Tìm hiểu việc chính hơi Thở Của Anh Là Cuộc Sống Của Em

Thời gian chúng ta bên nhau cũng đã sắp hết rồi anh nhỉ. Em không biết trong ngần ấy thời gian còn lại chúng ta sẽ đối diện với sự thật như thế nào. Không biết anh có cất bước sang ngang và để lại nơi đây hai mẹ con em.

Em đã chuẩn bị tất cả tinh thần và chờ đón ngày ấy, cái ngày khủng khiếp nhất và cũng như ngày tận thế đối với em vậy. Chờ trong mỏi mòn và tuyệt vọng là tâm trạng một thân chủ đến với thám tử Quận 11 chúng tôi.

Bởi tất cả những tia hy vọng về một ngày mai, ngày mai anh mãi mãi là của vợ đã tắt hẳn thật rồi. Vì bao nhiêu em đã dồn hết vào cái gọi là ngày mai ấy, nhưng cũng chính ngày mai ấy đã dập tắt tất cả trong em. Thương anh lắm, thương con của chúng ta nữa.

Anh nếu có thật sự ra đi em sẽ thay anh làm tất cả, vừa đảm nhận vai trò của một người mẹ, vừa là một người cha của con. Em biết rồi đây bao nhiêu khó khăn sẽ chồng chất lên người em. Ban đầu có lẽ em chưa quen lắm, em không biết xoay sở thế nào nhưng rồi cố gắng vươn lên sẽ giúp em quật dậy và làm tốt mọi chuyện.

Cuộc sống đâu ai đón trước chữ ngờ. Nhưng em tin chắc chúng ta đã có duyên và có nợ với nhau. Cảm ơn anh vì tất cả trong cuộc sống này. Anh đã cho em thấy đâu là gia đình hạnh phúc thật sự, thấy đâu là những tình cảm yêu thương…Và nếu không có nghịch cảnh trớ trêu ấy chắc anh cũng không rời xa mẹ con em đâu, em tin chắc điều ấy.

Hãy dõi theo em và con anh nhé. Hãy âm thầm như người thám tử Quận 1 quan tâm em phía sau. Em vẫn cảm nhận từng hơi thở của anh trong cuộc sống này. Yêu anh…

 

You Might Also Like
Leave a Reply