Tìm hiểu về những lưu ý khi đầu tư cho văn phòng mới

Đăng ký kinh doanh mới hay đặt văn phòng đại diện tại một nơi đầu tư mới, bạn cần chuyẩn bị những gì? Có lẽ với những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm thì việc này không thực sự quá khó khăn, nhưng những đơn vị mới thành lập hay kinh nghiệm chưa nhiều thì không phải là đơn giản.

Tham khảo: văn phòng ảo

Dưới dây chúng tôi xin lưu ý cho bạn về việc cần làm gì trước khi đầu tư cho một văn phòng mới:

Thứ nhất đó là phải tìm kiếm một công ty tư vấn nội thất:

Khi đầu tư cho văn phòng mới bạn phải tìm kiếm địa điểm và mua sắm nội thất bằng cách tìm kiếm một công ty tư vấn nội thất. Đây là điều khá là quan trọng, bởi lẽ không đơn giản là việc bạn có một không gian, sau đó thích mua bàn gì, ghế gì đặt vào là xong, mà còn là việc sắp xếp và đóng đồ nội thất như thế nào để phù hợp với không gian mới cả về ánh sáng và diện tích. Các công ty nội thất sẽ giúp bạn làm tốt việc này.

Thứ hai đó là thống kê số người làm việc tại văn phòng mới

Bạn định mở công ty, văn phòng cho công ty thì bao nhiêu người làm, công việc cụ thể là gì? Bạn phải nắm rõ điều này, để có thể tìm kiếm văn phòng phù hợp, nếu không sẽ trở nên lãng phí và không hiệu quả.

Thứ ba đó là hình ảnh và văn hoá công ty

Môi trường văn phòng mới của bạn là gì? Đó là một hình ảnh và văn hóa công ty mang đặc thù riêng. Một văn phòng làm việc phù hợp về hình ảnh và văn hoá công ty sẽ tạo nên một môi trường làm việc phù hợp.

Thứ tư đó là yêu cầu về tiện ích

Công ty bạn quy mô như thế nào? Yêu cầu chi tiết về các hạng mục: phòng họp, không gian thảo luận, khu vực in ấn, pantry, kho… một cách cụ thể theo những kỳ vọng của nhân viên, nó có thật sự cần thiết không?

Thứ năm là yêu cầu về tài chính

Bạn dự trù cho phần chi phí về đầu tư cho văn phòng mới là bao nhiêu? Nếu có thể bạn sẽ hình dung trước ra được tổng mức đầu tư của bạn sẽ khoảng bao nhiêu, cùng làm việc với nhà thầu để thảo luận sơ bộ mức mà bạn sẽ đầu tư. Như vậy, khi công việc đi vào chi tiết, bạn sẽ khống chế được sự dao động của chi phí, đảm bảo hiệu quả cho đầu tư.

Xem thêm: văn phòng ảo hồ chí minh

Bạn có thấy là có quá nhiều vấn đề cho việc đầu tư một văn phòng mới. Hiện nay, nếu yêu cầu của bạn không quá cao, là một đơn vị mới thành lập, cần giảm thiểu chi phí thấp nhất có thể thì bạn có thể tìm đến dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp văn phòng làm việc, địa chỉ trung tâm, tiện ích đi kèm … đáng tin cậy và chi phí hợp lý.

You Might Also Like
Leave a Reply