Tham khảo việc Không còn Thấy Nữa Có Nghĩa Là Anh Đã Có Người Khác

Chưa bao giờ con người bằng lòng với những gì mình đã có chưa một ai sống mà biết bằng lòng với hiện tại đâu. Cuộc sống giàu sang có thể sinh tật con người và sinh hư ấy thôi.

Cuộc sống khó khăn đôi khi vẫn tìm thấy những hạnh phúc. Khi gia đình tôi nghèo túng nhưng hạnh phúc vẫn mãi mãi đong đầy, khi giàu sang mấp mé hạnh phúc đâu không thấy nữa là một sụ việc của một tthaan chủ đến với thám tử Quận 5 chúng tôi.

Không thấy nữa có nghĩa là anh đã có người khác và một nỗi đau mẹ con tôi không bao giờ chấp nhận được. không bao giờ có thể dám nhìn lại và chấp nhận lời xin lỗi của anh. Thật sự tôi đã quá buồn, buồn cho cuộc sống hôn nhân bao năm, bao năm nhỉ.

Chắc cũng ngần ấy hai mươi năm, suốt khoảng thời gian ấy biết bao mặn nồng của cuộc sống bên nhau vậy mà bỗng phút chốc vì một người con gái khác mà anh lại như vậy với tôi. Chán cái cuộc sống chó treo mèo đậy này quá. Anh không bằng con chó tôi nuôi trong nhà nữa là.

Tôi không chưởi anh, thật chất cuộc sống sau này đã biến anh từ một con người thành một con súc vật không hơn không kém. Kêu bằng anh để thấy tôi vẫn còn cái tình sau hơn hai mươi năm chung sống bên nhau. Nếu ngày ấy tôi không thuê công ty thám tử Quận 10 giám sát anh thì không hay biết tất cả những chuyện hôm nay thật rồi.

Khốn nạn cho một con người, ham mê chi mấy thứ ấy mà đánh đổi cả hạnh phúc gia đình. Lớn rồi mà không biết tự trọng lấy thì thôi, nói nhiều về anh chỉ thêm dơ miệng mà thôi.

 

 

You Might Also Like
Leave a Reply