Tham khảo về các xu hướng lựa chọn bàn ghế ngoài trời đang được yêu thích nhất trong năm nay

Không gian mở, không gian xanh và gần gũi với thiên nhiên là một trong những xu hướng thiết kế nhà ở nói chung trong vài năm trở lại đây. Các loại sản phẩm nội, ngoại thất phù hợp cho xu hướng này cũng đang lên ngôi, đặc biệt là bàn ghế ngoài trời, bàn ghế dành cho các không gian mở như vậy. Bạn đang cân nhắc về kiểu thiết kế này? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu các xu hướng lựa chọn bàn ghế ngoài trời đang được yêu thích nhất trong năm nay nhé.

Tham khảo: Ghế giả may
  1. Bàn ghế nhựa giả mây.

Bàn ghế nhựa giả mây là xu hướng không còn quá mới, nhưng đang dần được yêu thích trong thời gian gần đây bởi một số nguyên nhân sau:

+ Bàn ghế nhựa giả mây có giá thành tốt hơn nhiều so với bàn ghế mây thật, bàn ghế đá hay bàn ghế gỗ tương ứng với độ bền.

+ Sử dụng bàn ghế ngoài trời là bàn ghế nhựa giả mây cho độ bền tương đối cạnh tranh mà  lại có cực nhiều màu sắc và kiểu dáng cho người dùng lựa chọn.

+ Dễ dàng vệ sinh, di chuyển sắp xếp bàn ghế nhựa giả mây để làm mới không gian ngoài trời, sân vườn của gia đình bạn. Không những thế những bộ ghế nhựa giả mây khá thích hợp cho không gian hồ bơi, kể cả trong nhà hay ngoài trời.

Một số nguyên do nho nhỏ đó đã khiến bàn ghế nhựa giả mây trở thành xu hướng mới cho năm nay trong thiết kế ngoại thất.

Các sản phẩm bán chạy trong năm nay của Chúng tôi tư vấn khách hàng, cũng chính là những lựa chọn được yêu thích nhất có đặc điểm chung như sau:

+ Kiểu dáng thiết kế uốn lượn đẹp mắt, phong cách trẻ trung mộc mạc có vẻ cổ xưa nhưng mang phong cách hiện đại, mẫu bàn ghế giả mây 371.

+ Màu sắc chọn các tông màu trầm gần gũi với thiên nhiên: xám  hoặc là trắng xám pha xanh. Màu sắc hòa hợp với khung cảnh ngoài trời mà người dùng hướng tới ( sân vườn hay hồ bơi…)

  1. Sofa ngoài trời.

Sofa là một kiểu bàn ghế thường dùng trong nhà, nhưng ở đây, lại lựa chọn cho thiết kế ngoài trời thì thật lạ lung! Nhưng đó là là một xu hướng mới. ví thử như các mẫu ghế xếp khung gỗ hoặc inox căng vải… thường không bền, dễ bị bẩn ướt và mất nhiều công giặt thì Sofa ngoài trời là lựa chọn tốt hơn.

Bạn đang đặt câu hỏi trong đầu: Sofa là gỗ kết hợp với khung nỉ mút, sao lại dùng ngoài trời được. Hoàn toàn có thể nếu bạn sử dụng Sofa nhựa giả mây.

+ Sofa dạng bàn tròn được sử dụng nhiều cho không gian hội họp gia đình  ngoài trời. Thường bàn tròn với các ghế sofa được thiết kế theo dạng góc phần tư xoay quanh bàn.  Các mẫu sofa mây nhựa 629 hay 630 của Chúng tôi chính là sự lựa chọn cho bạn.

+ Không gian ngoài trời là nơi để bạn thảnh thơi hòa mình với thiên nhiên, nằm ngủ hay thoải mái tận hưởng một cuốn sách mới. Các mẫu sofa dạng dài, đơn hoặc không kèm bàn cũng được lựa chọn.

Các mẫu tương ứng có tại Công ty chúng tôi như mẫu sofa giả mây 665 hoặc 618.

+ Các mẫu ghế giả mây dài cũng dần thay thế cho ghế xếp tại các không gian hồ bơi nhờ tính linh động, độ bền, dễ vệ sinh, lỡ ướt cũng rất mau khô nhé.

Như vậy, trên thực tế có rất nhiều lựa chọn cho người dùng khi cần tìm mua bàn ghế ngoài trời trong năm nay. Lựa chọn các mẫu bàn ghế ngoài trời phù hợp nhất cho không gian nhà mình không quá khó phải không nào. Những xu hướng mới nhất luôn được cập nhật trong các mẫu sản phẩm mới của Chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về các mẫu mới nhất này nhé.

You Might Also Like
Leave a Reply