Giới thiệu việc Hà Nội có 25 dự án nhà ở xã hôi đang được triển khai

Mới đây, UBND TP. Hà Nội và chung cư Hà Nội giá rẻ vừa chính thức gửi thông báo tới các cơ quan Trung ương trên địa bàn TP về các vấn đề liên quan đến nhà ở xã hội trên địa bàn.

Trong đó, TP. Hà Nội đề cập đến các tiêu chuẩn, tiêu chí với đối tượng đăng ký mua nhà ở xã hội theo quy định. Ngoài ra là các thông tin về các dự án phát triển nhà ở xã hội đã và đang triển khai trên địa bàn thành phố.

nhà ở xã hội tại Hà Nội

UBND TP. Hà Nội cho biết, tính đến thời điểm này, trên địa bàn TP có tất cả 34 dự án nhà ở xã hội. Trong số này, 09 dự án đang thực hiện bán nhà, cho thuê; 25 dự án hiện đang triển khai (thời gian hoàn thành dự kiến trong giai đoạn 2018- 2020).

Người dân có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án, thời gian và địa điểm tiếp nhận đơn mua nhà có thể xem tại website

Trong văn bản thông báo, UBND TP. Hà Nội và Đăng Tin Bất Động Sản cho biết mục đích ra văn bản là để các cơ quan biết, thông báo, hướng dẫn cho các cán bộ, công chức, chiến sỹ, công nhân viên, người lao động của đơn vị có nhu cầu về nhà ở xã hội (hoặc cơ quan tổng hợp nhu cầu) liên hệ với các nhà đầu tư dự án nhà ở xã hội trên địa bàn để được hướng dẫn lập hồ sơ nhà ở xã hội theo quy dịnh.

You Might Also Like
Leave a Reply