Giới thiệu về đơn vị chuyên cung cấp phân phối tôn mạ kẽm

Tôn mạ kẽm  là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong xây dựng dân dụng và công nghiệp .Tôn mạ kẽm thường được sử dụng để  làm tấm lợp,khuôn nước đá, vách ngăn nhà xưởng, làm tấm lợp, tấm  che cửa sổ , làm đồ gia dụng, máng xối, vỏ các thiết bị điện tử,tấm lót sàn  bê tông, xà gồ, máng xối…

Tham khảo: tôn 5 sóng

Với tính năng vượt trội  ứng dụng nhiều trong đời sống cũng như sản xuất vì thế sản phẩm  tôn mạ kẽm  luôn được các đơn vị chuyên sản xuất tôn thép trên thị trường Việt Nam đầu tư sản xuất vối số lượng lớn.

CÔNG TY CHÚNG TÔI là đơn vị chuyên cung cấp phân phối tôn mạ kẽm trên thị trường Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.Hiện tại CÔNG TY CHÚNG TÔI là đơn vị đại lý cấp 1, nhập hàng trực tiếp từ các nhà máy sản xuất,và báo giá tôn cho khách hàng theo đúng nhà máy sản xuất niêm yết.Hiện tại trên thị trường giá tôn luôn thay đổi theo ngày vì thế để có báo giá chính xác quý khách hàng vui lòng liên hệ để có báo giá trong ngày.

Xem thêm: tôn 9 sóng

Chúng tôi có đầy đủ cơ sở nhà xưởng, kho hàng và các phương tiện vận chuyển đảm bảo cung cấp nhanh chóng sản phẩm cho quý khách hàng đến tận công trình khi quý khách hàng đặt hàng.

 

You Might Also Like
Leave a Reply