Giới thiệu về dịch vụ sửa camera quan sát tại huyện Củ Chi

Tận tâm và thấu hiểu là hai yếu tố đưa Công ty chúng tôi trở thành dịch vụ sửa camera quan sát tại huyện Củ chi uy tín nhất được nhiều khách hàng tin tưởng. Không phải bỗng nhiên mà Công ty chúng tôi  chúng tôi đạt được thành công đó. Dù đã trở thành một trong những địa chỉ tốt nhất nằm trong lòng khách hàng nhưng Công Nghệ Số vẫn luôn cố gắng để tạo ra được thật nhiều dịch vụ tốt nhất với khả năng phục vụ hoàn hỏa nhất.

Tham khảo: thiết bị an ninh

  1. Những lỗi camera ghi hình nhiều người gặp nhất

Đúc kết từ những gì chúng tôi đã làm cho khách hàng của mình, chúng tôi hiểu được hết những lỗi hỏng hóc mà khách hàng hay gặp phải. Dưới đây là một số lỗi tiêu biểu:

 

  • Camera không lưu trữ hình ảnh trong đầu ghi, không xem lại được hình ảnh đã thu
  • Camera không xem được hình ảnh, không lên hình, chập chờn lúc lên lúc không
  • Camera bị các lỗi nhòe hình, trắng hình, méo hình, nhiễu hình
  • Camera không lên nguồn
  • Camera không xem được ban đêm hay hư hỏng hồng ngoại
  • Sửa tất cả các lỗi liên quan đến ổ cứng, đầu ghi hình camera, nguồn camera, jax camera, dây camera, mắt camera…

 

  1. Quy trình sửa camera chuyên nghiệp tại Công ty chúng tôi 

Không quá khó khăn để chúng tôi có thể tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục mỗi khi khách hàng có nhu cầu sửa sửa camera quan sát tại huyện Củ chi uy tín. Tất cả những bước sẽ được nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi tiến hành như sau:

 

– Tiếp nhận khách hàng và lắng nghe những lỗi hỏng mà khách hàng trình bày.

– Xem xét lỗi theo một quy trình chuẩn thống nhất để phát hiện ra vấn đề cốt lõi gây ra lỗi rồi tiến hành báo giá và sửa chữa cho khách hàng.

– Nếu khách hàng đồng ý thi nhân viên của chúng tôi mới tiến hành sửa chữa. Đặc biệt khi cần thay mới linh kiện, chúng tôi sẽ hỏi ý kiến của khách hàng trước khi tiến hành thay thế để đảm bảo sự tin tưởng và uy tín làm nghề của chúng tôi.

– Khi tiến hành sửa lỗi, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện thật kĩ lưỡng và chuyên nghiệp, do đó khách hàng đến với chúng tôi chưa bao giờ phải phàn nàn về chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: camera trọn bộ

Một điểm nữa đó là, khách hàng sửa camera quan sát tại huyện Củ chi củaCông ty chúng tôi sẽ được bảo hành cho việc sửa chữa từ 1-3 tháng tùy theo từng hỏng hóc cần sửa chữa. Trong thời gian này, nếu camera của khách hàng có trục trặc gì thì có thể đến lại địa chỉ chúng tôi để được hỗ trợ khắc phục miễn phí.

Công ty chúng tôi  luôn đồng hành cùng với khách hàng trong mọi vấn đề, đảm bảo mang đến sự hài lòng và chất lượng nhất.

 

You Might Also Like
Leave a Reply