Chia sẻ về thiết kế áo thun đồng phục cho nhân viên quán ăn đồng quê

Bình dị, dân dã và gần gũi là các món ăn đồng quê của Việt Nam. Tại thành phố đông đúc như Sài Gòn để tìm được những quán ăn có các món đồng quê dân dã là điều không khó.Vì từ sâu thẳm bên trong tâm hồn những người Việt, không món ăn nào ngon hơn, đậm đà hơn món ăn quê hương mình. Bởi lẽ đó giữa hàng trăm sự cạnh tranh, hàng trăm món ăn sang trọng, lạ miệng du nhập từ nước ngoài, những quán ăn đồng quê vẫn tồn tại và đông khách.

Tham khảo: may đồng phục
Quán ăn đồng quê ngoài các món ăn đậm đà hương vị quê hương, không gian quán cũng được trang trí theo kiểu miền quê dân dã với các đồ thủ công mỹ nghệ. Bàn ghế được sử dụng từ các chất liệu như gỗ, mây, tre. Cây xanh và các vật dụng chỉ có ở miền quê được sắp xếp từng góc quán cho phù hợp.

Bên cạnh đó đồng phục nhân viên được thiết kế với màu sắc gần gũi với thiên nhiên, ruộng đồng. Đồng phục quán ăn đồng quê trước đây thường là những bộ bà ba nâu kết hợp với khăn rằn và guốc mộc. Hiện tại để hiện đại và thuận tiện hơn cho nhân viên khi làm việc, các chủ quán ăn thường chọn áo thun có màu sắc tương tự như áo bà ba là màu nâu, đen hoặc màu đất. Các áo thun này được nhân viên mặc kèm với tạp dề vừa để giữ vệ sinh khi tiếp xúc với món ăn, vừa mang lại sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của quán.

Tôn trọng văn hóa dân gian xưa, áo thun cho quán ăn đồng quê được may tại Công ty chúng tôi là những chiếc áo thun mang hơi hướng dân gian, với thiết kế, màu sắc dân dã .Logo quán được in tại vị trí phù hợp không làm chiếc áo thun mất đi vẻ đẹp vốn có. Chất liệu vải cũng vô cùng quan trọng, nhân viên của bạn sẽ có được chiếc áo thun thoải mái, mát mẻ, phù hợp với môi trường làm việc phải hoạt động nhiều và có lúc phải tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Xem thêm: đồng phục giá rẻ
Đồng phục hóa trang phục của nhân viên sẽ gây được ấn tượng cho thực khách. Nếu đang còn phân vân chưa hình dung ra được đồng phục cho nhân viên quán ăn của mình, bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi về cho chúng tôi sẽ tư vấn rõ về mẫu đồng phục áo thun, tạp dề cũng như sẽ thiết kế mẫu cho đến khi bạn hìa lòng rồi mới tiến hành may. Chúng tôi tin rằng với bộ đồng phục này, quán ăn của bạn sẽ ngày càng đông khách và được nhiều người biết đến hơn.

You Might Also Like
Leave a Reply