Chia sẻ về những ưu điểm nổi bật của răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ – Tốt gỗ hay tốt nước sơn?

Một hàm răng trắng đẹp cùng nụ cười tươi tắn, duyên dáng đã trở thành điều kiện cần thiết của con người. Ngoài việc sở hữu hàm răng đẹp bẩm sinh, chúng ta còn dễ dàng cải thiện nhanh chóng tính thẩm mỹ của hàm răng với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Trong đó, thẩm mỹ bọc răng sứ là dịch vụ đảm bảo được đầy đủ các yếu tố tiện lợi, an toàn, thẩm mỹ, ít gây đau đớn…

Tham khảo: chữa tủy răng

Hàm răng khỏe đẹp – Nhu cầu chính đáng của con người

Dân gian có câu “Cái răng cái tóc là góc con người” để đúc kết ngắn gọn tầm quan trọng của hàm răng. Theo đó, một hàm răng đẹp sẽ giúp chúng ta có nụ cười xinh, đây là tiền đề cho cuộc sống thêm tự tin, trọn vẹn và nhiều thành công. Ngoài chức năng thẩm mỹ, hàm răng còn đảm nhiệm vai trò cơ học đặc biệt quan trọng – nhai nghiền thức ăn.

Đáng tiếc, một số người không may mắn vì gặp phải tình trạng răng thưa, móm, hô bẩm sinh. Chấn thương, tai nạn khiến răng bị sứt mẻ. Hoặc hư tủy, xỉn màu, mòn men răng theo sự lão hóa tự nhiên.

May mắn là hiện nay, nhiều khiếm khuyết trên cơ thể dễ dàng được sửa chữa nhờ sự phát triển của khoa học, công nghệ.

Với nhu cần và tâm lý muốn nhanh chóng thẩm mỹ hàm răng, nhiều người đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Đây cũng là phương pháp phục hình răng hàm được chuyên gia đánh giá cao.

Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ – Cho hàm răng đẹp sống động

Bọc răng sứ có thật sự là phương pháp giúp tân trang nhanh hàm răng, vừa đảm bảo được chức năng nhai nghiền thức ăn?

Theo đó, bọc răng sứ được định nghĩa là phương pháp phục hình được nhiều khuyết điểm trên răng hiện nay. Dịch vụ này có ưu điểm khắc phục được các vấn đề về hàm răng thưa, móm, sứt mẻ, xỉn màu hay hư tổn. Việc phục hình răng không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ, giúp chúng ta có nụ cười đẹp mà còn phục hồi khả năng cơ học nhai nuốt.

Đây là dịch vụ tiện lợi, giúp chúng ta làm đẹp nhanh chóng trong xã hội bận rộn hiện nay nhưng ít gây đau đớn, ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt, cuộc sống. Những lý do này khiến bọc răng sứ ngày càng phổ biến, tiếp cận nhiều đối tượng và được yêu thích rộng rãi.

Tùy từng trường hợp khuyết điểm cũng như nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình một phần hoặc toàn bộ răng, một răng hoặc nhiều răng.

Phương pháp bọc răng sứ sử dụng chất liệu sứ chuyên biệt, kết hợp với công nghệ kỹ thuật cao để thiết kế ra những chiếc răng sứ hoặc miếng dán sứ Veneer có kích thướt, màu sắc và hình dáng phù hợp với nụ cười từng khách hàng.

Sau khi thực hiện trồng răng sứ, bạn sẽ nhận thấy một “diện mạo” mới đầy bất ngờ. Hàm răng trắng đều, khỏe khoắn, gia tăng tính thẩm mỹ nhanh chóng và phục hồi chức năng nhai nghiền bị mất trước đó của hàm răng.

“Siêu sao” có tốt gỗ và tốt cả nước sơn?

Bọc răng sứ thẩm mỹ được chuyên gia đánh giá là một “siêu sao” trong việc phục hình nha, đem lại diện mạo mới mẻ cho hàm răng, không gây đau đớn. Tuy nhiên, “siêu sao” này vẫn còn một số nhược điểm.

Xem thêm: lấy tủy răng có đau không

Mài răng là một trong những kỹ thuật cần thực hiện nhằm tạo môi trường phù hợp để lắp răng sứ. Tuy nhiên, nếu nha sĩ thực hiện mài răng thiếu kỹ thuật, gây xâm lấn có thể ảnh hưởng đến cấu trúc răng, khiến răng trở nên yếu, dễ gãy, vỡ, tổn hại sức ăn nhai, cũng có thể ảnh hưởng đến tủy răng gây ê buốt.

Sau thời gian thực hiện, răng sứ có thể bộc lộ vấn đề hôi, viêm nhiễm, sâu răng. Điều này ảnh hưởng đến cả yếu tố thẩm mỹ lần sức khỏe răng miệng của bạn.

 

You Might Also Like
Leave a Reply