Chia sẻ về mẫu xe tải Hino Series 500 Model FL8JTSL 15 Tấn thùng dài 9,2

Xe tải Hino Series 500 Model FL8JTSL 15 Tấn thùng dài 9,2 m là dòng xe tải được sản xuất và lắp ráp trên dây truyền công nghệ hàng đầu của Toyota Nhật Bản.

Tham khảo: xe tải Hino Nhật Bản

Thông tin chi tiết

* Với những tính năng vượt trội về công năng sử dụng cũng như được tích hợp các công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới tại thời điểm hiện tại:

– Số 1 về hiệu quả chở tải với tổng tải trọng cao, tự trọng nhẹ, kích thước thùng hàng dài. Xe tải hino 3 chân đứng đầu về chất lượng vận tải.

– Hiệu quả kinh tế cao: Tiết kiệm nhiên liệu, chất lượng xe ổn định, giảm thiểu chi phí, phiền toái về hỏng hóc đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài.
– Thân thiện với môi trường, đảm bảo sạch và  luôn ý thức bảo vệ môi trường.
–  Động cơ thế hệ mới mạnh mẽ được thiết kế bởi công nghệ mới nhất của Hino với hệ thống 4 van. Hệ thống cao cấp này không chỉ nhằm mục tiêu là giảm mức tiêu hao nhiên liệu mà còn ở độ chính xác, độ bền công suất lớn và khí xả sạch thân thiện với môi trường.

Xem thêm: xe tải Isuzu Nhật Bản

– Xe tải hino 15 tấn FL8JTSL được trang bị Cabin kép ngoài được thiết kế rộng, thoáng còn được thiết kế dạng mặt trụ cong làm giảm lực cản của không khí giúp cho việc tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Ngoài ra, tiện nghi xe với ghế điều chỉnh hơi, kính của chỉnh điện …… đem lại sự thoải mái tối đa cho người lái giúp gia tăng mức độ an toàn, tin cậy trên mọi hành trình.

You Might Also Like
Leave a Reply