Chia sẻ về công dụng của sản phẩm IQOS

Với mong muốn “Thiết kế một tương lai không khói thuốc”, Philip Morris Internationa (PMI) đã nghiên cứu và phát triển một dòng sản phẩm giúp hỗ trợ người hút thuốc lá – iQOS. Vậy iQOS để làm gì và tại sao iQOS lại là sự lựa chọn tốt hơn cho những người hút thuốc lá? Chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Tham khảo: iqos 3 gold

iQOS để làm gì?

iQOS là từ viết tắt của I Quit Ordinary Smoking (nghĩa là Tôi từ bỏ thuốc lá truyền thống), đúng như tên gọi của mình, iQOS cung cấp cho những người hút thuốc lá một giải pháp hút thuốc mới không ảnh hưởng đến sức khỏe.

iQOS được nhà sản xuất Phillip Morris International giới thiệu vào ngày 26 tháng 6 năm 2014  tại Nagoya (Nhật Bản) và Milan (Ý). Thiết bị mới này sử dụng thuốc lá, nhưng thay vì đốt thuốc (giống như cách hút thuốc truyền thống) để tạo ra khói và các hắc tố độc hại thì nó sẽ làm nóng các sợi thuốc để tạo ra hơi có hương vị thuốc lá. Và chính vì điều này mà iQOS được coi như là cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp thuốc lá.

Vì sao iQOS lại là sự lựa chọn tốt hơn cho những người hút thuốc lá?

Như chúng ta đã nói ở trên, thay vì đốt thuốc như cách hút thuốc mà chúng ta đã làm trong suốt thời gian qua thì iQOS nung nóng các sợi thuốc. Vậy việc nung nóng sợi thuốc so với việc đốt thuốc có điều gì khác biệt?

Cách hút thuốc lá truyền thống (đốt thuốc). Khi điếu thuốc được đốt cháy nó sẽ tạo ra khói. Khói thuốc lá chứa 7000 chất hóa học, trong đó có hàng trăm chất gây ra những ảnh hưởng có hại cho sức khỏe, không chỉ với người hút thuốc lá mà cả với những người hít phải khói thuốc (hút thuốc thụ động).

Người hút thuốc lá có nguy cơ mắc rất nhiều bệnh như tim mạch, viêm đường hô hấp, rụng tóc, sâu răng, đục thủy tinh thể, vv. Phụ nữ hít phải khói thuốc có nguy cơ bị rối loạn kinh nguyệt, ung thư vú,… Trẻ em hít phải khói thuốc sẽ làm trí tuệ chậm phát triển, suy dinh dưỡng,…

iQOS (nung thuốc). Việc nung nóng các sợi thuốc ở nhiệt độ vừa phải (350 độ C) thay vì đốt thuốc ở nhiệt độ 800 độ C sẽ chỉ giải phóng hơi nước có chứa nicotin – vừa đủ để tạo cảm giác như hút thuốc lá và giải phóng ra rất ít các hóa chất độc hại. Chính vì vậy, iQOS không gây hại đến người hút thuốc cũng như ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Vậy chúng ta có thể nói rằng, việc sử dụng iQOS là sự lựa chọn tốt hơn cho người hút thuốc lá. Hơn thế nữa iQOS vẫn giữ nguyên hương vị thuốc lá mà thậm chí chúng ta không cần phải đốt cháy thuốc.

Xem thêm: iqos 3 blue

Hơn 3,7 triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới đã chuyển sang sử dụng iQOS. Ngay bây giờ, bạn có thể từ bỏ thói quen cũ và chuyển sang dùng iQOS để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, cũng như tất cả mọi người xung quanh.

 

You Might Also Like
Leave a Reply